Phần mềm quản lý thu chi cho các doanh nghiệp

Phần mềm quản lý thu chi cho các doanh nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng phần mềm quản lý thu chi là rất cần thiết cho những người làm kinh doanh. Nó sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng thể về dòng tiền trong doanh nghiệp. Từ đó bạn sẽ phát hiện ra những khoản tiền dùng chưa hợp lý, chỗ thừa, chỗ thiếu mà cân đối cho phù hợp.

Có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn còn quản lý thu chi dựa trên sổ sách hoặc file excel máy tính. Điều này sẽ dẫn đến việc không lường trước được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như bị mất sổ, hỏng thiết bị lưu trữ mà làm mất dữ liệu. Lúc này, các bạn cần sử dụng đến phần mềm quản lý thu chi.

 

Phần mềm quản lý thu chi giúp gì cho các doanh nghiệp?

 

Phần mềm quản lý thu chi sẽ giúp quản lý dòng tiền một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm sẽ báo cáo cho bạn xem khoảng thời gian vừa qua bạn đã chi tiêu cho những khoản nào và cụ thể là bao nhiêu. Từ đó, bạn có được báo cáo đánh giá và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất trong kinh doanh.

Hỗ trợ quản lý thu chi nhiều loại tiền tệ, mỗi tài khoản có thể dùng một loại tiền tệ khác nhau. Khi có phát sinh giao dịch các hệ thống sẽ tự đông quy đổi theo tỷ giá mới nhất. Báo cáo và thống kê các khoản thu chi theo nhiều tiêu chí như khoản mục, thời gian, tình hình tài chính, tình hình vay nợ…Ghi chép tình hình nộp công quỹ, sử dụng quỹ vào các khoản chi của tập thể.

Phần mềm quản lý thu chi ứng dụng công nghệ điện toán đám mây sẽ giúp báo cáo cụ thể và chi tiết nguồn thu chi cho bạn theo thời gian thực. Bạn chỉ cần có một máy tính, laptop, máy tính bảng hay thậm chí là smartphone kết nối mạng internet là có thể kiểm tra được dòng tiền hàng ngày.

Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện dễ dùng nên các chủ doanh nghiệp và kế toán đều có thể trực tiếp cập nhật tình hình thu chi của công ty một cách nhanh chóng và thành thạo.

 

Các phần mềm quản lý thu chi được sử dụng nhiều hiện nay

 

Nếu bạn đang cảm thấy đau đầu trong việc quản lý thu chi của doanh nghiệp đừng nên bỏ qua những phần mềm quản lý thu chi dưới đây:

Phần mềm quản lý quỹ và thu chi TTOSFT 1A

Phần mềm quản lý quỹ và thu chi TTSOFT 1A sẽ giúp các bạn thực hiện các công việc quản lý thu chi như:

  • Quản lý các quỹ tiền mặt và tiền gửi ngân hàng.
  • Phân loại và định khoản các nghiệp vụ thu tiền, chi tiền.
  • Báo cáo quỹ
  • Lập phiếu chuyển quỹ
  • Lập phiếu thu
  • Lập phiếu chi

Sổ thu chi Misa

Đây là phần mềm quản lý thu chi đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để hỗ trợ việc tính toán thu chi. Phần mềm này có ưu điểm là giao diện thân thiện, ứng dụng được chia chi tiết thành các mục, phân tích chi tiêu rõ ràng, dữ liệu được lưu trữ an toàn.

Phần mềm kế toán thu chi Posapp

Posapp cũng được coi là phần mềm quản lý thu chi tốt nhất Việt Nam hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp có thể quản lý được công nợ, thu chi mọi nơi, mọi lúc trên các thiết bị di động. Với phần mềm này các bạn có thể dễ dàng in hóa đơn từ xa, quản lý nhân viên từ xa khi không có mặt tại công ty.

Phần mềm kế toán thu chi Faceworks

Phần mềm Faceworks có chức năng chính dùng quản lý các danh mục chung, ghi chép các khoản thu/chi/vay, in và thống kê phiếu thu/chi và làm báo cáo thông kê. Hơn nữa, phần mềm này còn có khả năng tùy biến cao nên số lượng tính năng cung cấp trong phần mềm là không giới hạn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hy vọng với những thông tin chi tiết về phầm mềm quản lý thu chi trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp với doanh nghiệp của mình.

LV.Thao

 

 

Điện thoại hỗ trợ

 

(028) 3848 9975 - Tp. HCM

 

(024) 2324 3668 - Tp. Hà Nội

 

(07:30 - 12:00 và 13:00 - 17:00)

 
 

 

 

 

Email hỗ trợ

 

support1a@ttsoft.com.vn

 

 

Phần mềm hỗ trợ

 

Teamviewer QS

Ultraviewer Portable

 

 

© Copyright 2004 - 2021 by TTSOFT.
All rights reserved.
Kế toán 1A là thương hiệu đã được đăng ký

Công ty cổ phần Thủy Thiên (TTSOFT)

14/21 Đào Duy Anh,P9,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM
Tel: (028) 3848 9975 - Fax: (028) 3848 9976
Email: contact@ttsoft.com.vn
Website: www.ttsoft.com.vn

Kênh hỗ trợ tại Hà Nội

Tel: (024) 2324 3668