Phần mềm khai báo thuế hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm khai báo thuế hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Ngày 09/07/2019

Việc kê khai thuế của các doanh nghiệp hiện nay đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự hỗ trợ của các phầm mềm kế toán. Phần mềm khai báo thuế kế toán 1A hỗ trợ người dùng kê khai thuế nhanh chóng và nộp các loại tờ khai qua mạng, theo dõi lịch nộp thuế và tự động nhắc bạn nộp báo cáo thuế hàng tháng được đầy đủ, kịp thời.

Kê khai thuế là hoạt động vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Hiện nay, công việc này đã được đơn giản hóa rất nhiều nhờ sự hỗ trợ của phần mềm khai báo thuế Kế toán 1A.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế TNCN

Phần mềm kế toán 1A hỗ trợ kê khai thuế TNCN cho các doanh nghiệp bằng chức năng tự động tính số thuế và khấu trừ trong bảng lương hàng tháng. Sau đó hỗ trợ doanh nghiệp lập Tờ khai khấu trừ thuế TNCN – Mẫu 05/KK-TNCN cho công ty với nhiều đối tượng nộp thuế dựa trên Luật thuế TNCN hiện hành.

Các thông tin của người nộp thuế, người phụ thuộc cũng sẽ được theo dõi đầy đủ để tự động cập nhật Tờ khai quyết toán thuế TNCN với các phụ lục cần thiết.

Phần mềm kế toán 1A sẽ hỗ trợ tự động hạch toán thuế

Phần mềm kế toán 1A sẽ hỗ trợ bạn lập tờ khai đầy đủ và tính thuế theo đúng quy định. Các bạn sẽ không cần làm các bút toán thuế nữa. Phần mềm sẽ tự động tạo ra các bút toán này khi bạn làm xong các tờ kê khai thuế.

Các loại tờ khai thuế được hỗ trợ:

Tờ khai thuế môn bài

 • Tờ khai thuế GTGT
 • Tờ khai thuế TNDN tạm tính
 • Tờ khai Quyết toán thuế TNDN
 • Tờ khai Quyết toán thuế TNCN
 • Tờ khai khấu trừ thuế TNCN
 • Báo cáo sử dụng hóa đơn
 • Báo cáo tài chính

Bút toán thuế tự động được tạo ra:

 • Bút toán Thuế môn bài phải nộp
 • Bút toán Khấu trừ thuế GTGT
 • Bút toán thuế TNDN tạm tính
 • Bút toán Quyết toán thuế TNDN

Tự động cập nhật dữ liệu cho khách hàng

Ngoài ra, mỗi năm doanh nghiệp của bạn muốn chuyển đổi phương pháp kê khai thuế GTGT từ khấu trừ sang trực tiếp hoặc ngược lại, phần mềm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi phương pháp kê khai thuế ngay trong dữ liệu làm việc bằng cách đơn giản và đăng ký sử dụng tờ khai thuế GTGT khấu trừ hay trực tiếp vào năm mới ngay.

Lúc này, các bạn sẽ không phải tạo lập dữ liệu kế toán mới như vậy sẽ giúp cho dữ liệu được liên tục thông suốt không gây bất lợi cho các báo cáo quản trị sau này.

Phần mềm nhắc lịch kê khai thuế đúng hạn

Phần mềm Kế toán 1A sẽ tự động nhắc cho bạn những tờ khai nào sẽ cần làm trong tháng. Từ đó giúp bạn theo dõi hạn nộp và tình trạng của từng tờ khai. Bạn sử dụng lịch thuế này rất đơn giản và chỉ cần đăng ký các tờ khai phải nộp của công ty từ đó sẽ không còn trường hợp nộp chậm, nộp nhầm nữa. Với lịch thuế nhắc tự động này sẽ khiến cho kế toán làm việc cho nhiều công ty sẽ không cần phải nhớ từng công ty kê khai thuế như thế nào nữa.

Có thể nói, tính năng khai báo thuế trên phần mềm Kế toán 1A hỗ trợ qua mạng với hệ thống sổ sách tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức tính thuế không còn sai sót. Hỗ trợ kê khai và nộp hồ sơ thuế qua mạng đủ và đúng theo thời gian quy định của nhà nước.

 

 

Điện thoại hỗ trợ

 

028 3848 9975 - Tp. HCM

(07:30 - 12:00 và 13:00 - 17:00)

 
Hotline Thứ bảy hàng tuần

 

0909 246 704 - 0904 142 912

(9:00 - 12:00 và 14:00 - 17:00)

 

 

Email hỗ trợ

 

support1a@ttsoft.com.vn

 

 

Phần mềm hỗ trợ

 

Teamviewer QS

Ultraviewer Portable

 

 

© Copyright 2004 - 2020 by TTSOFT.
All rights reserved.
Kế toán 1A là thương hiệu đã được đăng ký

Công ty cổ phần Thủy Thiên (TTSOFT)

14/21 Đào Duy Anh,P9,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM
Tel: (028) 3848 9975 - Fax: (028) 3848 9976
Email: contact@ttsoft.com.vn
Website: www.ttsoft.com.vn

Kênh hỗ trợ tại Hà Nội

Tel: (024) 2324 3568, (024) 2324 3668